เข้าสู่ระบบ กลับหน้าเว็บหลัก

 กระดานสนทนา

Forum
หัวข้อ: Phlashback: เมื่ออีเกิลส์เป็นทีมถนนที่ Citizens Bank Park
เขียนกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้
หัวข้อ:Phlashback: เมื่ออีเกิลส์เป็นทีมถนนที่ Citizens Bank Park (อ่าน 10 ครั้ง)
กระทู้โดย:  9999
บทความ : Phlashback: เมื่ออีเกิลส์เป็นทีมถนนที่ Citizens Bank Park
เมื่อ: วันที่ 26 มิถุนายน 2563 เวลา 05:49:23 นาที

Phlashback: เมื่ออีเกิลส์เป็นทีมถนนที่ Citizens Bank Park

 

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาดูเหมือนว่าจะมีการเล่นกีฬาที่หันหัวของมัน Universal DH นั้นมาถึงอย่างน้อยก็ชั่วคราวใน National League ในปี 2020 และโอกาสพิเศษจะเริ่มต้นด้วยรองอันดับที่สอง มันทำให้เรานึกถึงเวลาในประวัติศาสตร์อีเกิลส์เมื่อไม่นานมานี้ว่าตัวแปรเกือบทุกอย่างที่เราเชื่อว่าคงไม่เปลี่ยนแปลงในกีฬาเบสบอล

 

ในเดือนพฤษภาคมของปี 2010 ผู้บัญชาการ Bud Selig ประกาศว่าชุด Blue Jays-Phillies ที่กำหนดไว้สำหรับวันที่ 25-27 มิถุนายนได้ถูกย้ายไปยังฟิลาเดลเฟียเนื่องจากปัญหาด้านความปลอดภัยรอบการประชุมสุดยอด G20 อีเกิลส์ยังคงเป็นทีมที่ได้รับมอบหมายซึ่งหมายความว่าเกมที่เล่นภายใต้กฎของลีกอเมริกัน

 

สนันสนุนบทความโดย  psthai888

เว็บ  สล็อต  ออน  ไลน์

 

เป็นครั้งแรกที่ผู้ประกาศที่สาธารณะ Dan Baker ประกาศผู้เล่นตัวจริงในฟิลาเดลเฟียซึ่งเป็นผู้ตีที่กำหนด Ryan Howard ทำหน้าที่เป็น DH ในสองเกมแรกของซีรีส์ขณะที่RaúlIbañezได้รับเกียรติในชุดฟินาเล่ ทั้งสองทีมมีเพลงเดินขึ้น

 

อีเกิลส์ก็เข้ามาถี่ยิบก่อนซึ่งเป็นข่าวร้ายสำหรับแฟน ๆ ที่มาสายมาที่สนามเบสบอลไม่กี่นาที พวกเขาสวมเสื้อสีเทาและถ้าคุณเป็นแฟนเกมแล้วผู้ที่เพิ่งปรับเข้าสู่เกมคุณอาจสับสนมากที่เห็น Jimmy Rollins นำเกมออกที่ Citizens Bank Park สวมชุดสีเทา

 

สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับวิธีการแยกตัวประกอบในการแยกบ้าน - ถนนสถิติของอีเกิลส์นับเป็นสถิติการแยกตัวและสถิติของเจย์ได้เปรียบเสมือนว่าพวกเขาอยู่บนท้องถนน อย่างไรก็ตามเกมสามเกมนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของโฮมสเตย์สำหรับทีมเจย์

 

ความเป็นไปได้ของ“ ทีมเยือน” ที่ชนะเกมในรอบสุดท้ายนั้นก็เป็นเรื่องจริงเช่นกัน แต่ขอบคุณสำหรับ Phillies ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน อย่างไรก็ตามด้วยเหตุผลบางอย่าง Phanatic ไม่มีเครื่องแบบสีเทาถนนในตู้เสื้อผ้าของเขา

 

บางทีฟิลลี่คนหนึ่งอาจผิดหวังเล็กน้อยที่ซีรีส์ถูกย้ายไปยังฟิลาเดลเฟียจากโตรอนโต: รอยฮัลลาเดย์ ซีรีส์นี้จะทำให้เขากลับมาที่ Rogers Center เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีการแลกเปลี่ยนจาก Blue Jays ไปยังอีเกิลส์ในเดือนธันวาคมปี 2009 ในที่สุด Halladay จะได้รับโอกาสลงสนามอีกครั้งในโตรอนโตในอีกหนึ่งปีต่อมา

 

Halladay ได้รับการพยักหน้าในเกมแรกของซีรีส์และเขาทำสิ่งที่ทุกคนคาดหวังว่าเขาจะทำ: โยนโอกาสเจ็ด shutout ความผิดอีเกิลส์ระเบิดในห้า ทีมส่งผู้ชาย 10 คนลงในจานและทำคะแนนหกวิ่งเพื่อให้ได้รับรางวัล NL Cy Young Award ในที่สุดนำ 8-0

ตอบกระทู้

ชื่อผู้ใช้ :

**

อีเมล์ :

กรุณาใส่รหัสภาพ: